Ngày 11/10/2017, Công ty CP Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY) và Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank Việt Nam), ngân hàng 100% vốn nước ngoài (Hàn Quốc) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.

VNPT EPAY và Ngân hàng Woori Bank Việt Nam cam kết sẽ ưu tiên sử dùng dịch vụ của nhau để tạo ra các sản phẩm tiện ích phục vụ cho khách hàng.

Cụ thể, hai bên thống nhất hợp đồng hợp tác, cung cấp 3 dịch vụ kết nối giữa ngân hàng và trung gian thanh toán, bao gồm: Dịch vụ ví điện tử; Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ; và Dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến.

Theo đó, người dùng Ví điện tử của VNPT EPAY có thể tiến hành nạp tiền và rút tiền từ tài khoản ngân hàng của Woori Bank Việt Nam. Với dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ, thông qua các điểm chấp nhận, các kênh thanh toán của VNPT EPAY để thu và chi các giao dịch cho khách hàng của Woori Bank Việt Nam.

Đối với dịch vụ Cổng thanh toán trực tuyến, Cổng thanh toán chuyển tiền nhanh của Woori Bank Việt Nam sẽ giúp cho khách hàng của VNPT EPAY thực hiện giao dịch ở hơn 40 ngân hàng nội địa một cách nhanh chóng, với kết nối chuyển tiền 247(24 giờ một ngày & 7 ngày một tuần).

Bên cạnh đó, VNPT EPAY cũng giới thiệu sản phẩm Ví điện tử MegaV – một tiện ích thanh toán thay thế tiền mặt đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ, 400 đối tác kết nối và hơn 2.000 điểm chấp nhận thanh toán, VNPT EPAY cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ chất lượng cao, thiết thực và bảo mật.

Là ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài (Hàn Quốc), Woori Bank Việt Nam chính thức hoạt động với tư cách pháp nhân tại Việt Nam vào tháng 1/2017. Với mục tiêu trở thành hệ thống ngân hàng nước ngoài dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, Woori Bank Việt Nam đang từng bước mở rộng các dịch vụ tài chính với nhiều ưu đãi và mức giá cạnh tranh cho khách hàng.

Đồng thời, Woori Bank Việt Nam cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ thanh toán, kết nối do VNPT EPAY cung cấp để phục vụ hoạt động quản lý tài chính, quản trị ngân hàng trong định hướng phát triển của mình.

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng hợp tác, bà Châu Nguyên Anh – Giám đốc VNPT EPAY nhận định, hợp tác giữa Woori Bank Việt Nam và VNPT EPAY là một sự kiện quan trọng, đánh dấu hướng đi mới cho việc kết hợp giữa Ngân hàng quốc tế và Công ty thanh toán nội địa với mục tiêu mở rộng quy mô và phạm vi địa lý thanh toán, hướng đến những người dùng ở các vùng lãnh thổ khác nhau.

Ông Kim Seung Rok – Tổng Giám đốc Woori Bank Việt Nam cho biết, Ngân hàng Woori Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thông qua việc hợp tác với các tổ chức đa dạng, bao gồm cả các doanh nghiệp Fintech như VNPT EPAY với mục tiêu lấy dịch vụ ngân hàng số làm trọng tâm.

“Đồng thời, ngân hàng chúng tôi cũng sẽ không ngừng đẩy mạnh các dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet/ Mobile Banking, Firm Banking doanh nghiệp, thẻ tín dụng, nạp thuế điện tử e-Tax nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng hơn nữa”, ông Kim Seung Rok nói.

 

 

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 0 Điểm trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook