Vay mua xe Hyundai lãi suất ưu đãi chỉ 9,9%/năm tại Woori Bank

1. Thương hiệu xe Hyundai

Thương hiệu Hyundai với những mẫu xe thiết kế đẹp mắt, sang trọng, luôn được cải tiến trong các phiên bản, phân khúc trải dài từ bình dân cho đến xe hạng sang như: Huyndai Grand i10, Huyndai Sonata, Huyndai Santafe,… là lựa chọn của nhiều khách hàng muốn sở hữu chiếc xe cho bản thân và gia đình, phục vụ nhu cầu công việc và cuộc sống.

Trong đó hình thức vay trả góp chiếm ưu thế phù hợp với phần lớn thu nhập của người dân Việt Nam. Hiểu được nhu cầu đó, TC Motor, khối ôtô của Tập đoàn Thành Công và Woori Bank đã ký hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói cho khách hàng vay mua xe Hyundai.

Cụ thể theo thỏa thuận hợp tác này, người vay mua xe Hyundai được duyệt lãi suất vay ưu đãi 9.9% một năm. Khách hàng được phục vụ ưu tiên với đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ chuyên biệt.

Đồng thời, khách vay mua xe Hyundai tại Woori Bank còn được tặng thẻ tín dụng hạn mức 50 triệu.

2. Chính sách vay mua xe Hyundai lãi suất ưu đãi

  • Lãi suất áp dụng
Lãi suất cố định năm đầu: 9.9 %/ năm
Lãi suất sau ưu đãi = Bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của VCB, Vietinbank, BIDV, Agribank + Biên độ 4.0%
  • Hạn mức vay
 Tối đa 80% giá trị xe
  • Thời gian vay
Tối đa 84 tháng, trả góp hàng tháng, lãi theo dư nợ giảm dần
  • Phí trả nợ trước hạn
2% trong năm đầu, 1% trong năm thứ 2, 1% năm thứ 3 và miễn phí từ năm thứ 4 trở đi.

3. Quy trình vay mua xe Hyundai trả góp

Vay mua xe Huyndai trả góp là quy trình được thực hiện giữa 3 bên: người mua xe, đại lý bán xe, và ngân hàng. Đại lý xe là nơi phân phối và bán xe Hyundai cho khách hàng còn ngân hàng sẽ liên kết với đại lý xe và tiến hành giải ngân khoản vay mua xe của khách hàng cho bên đại lý, gồm có các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng kí hợp đồng vay mua xe và đặt cọc tiền với đại lý xe đồng thời hoàn thành hồ sơ vay để nộp cho ngân hàng. Đại lý xe sẽ làm hợp đồng mua bán ô tô cho khách hàng.
  • Bước 2: Sau khi khoản vay được thông qua và nhận được giấy đồng ý cho vay của ngân hàng, khách hàng nộp số tiền không phải đi vay cho đại lý bán xe, họ sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ xe để khách hàng đăng kí xe, mua bảo hiểm xe, đăng kiểm và chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.
  • Bước 3: Khi đã có giấy hẹn đăng kí xe, khách hàng nộp lại cho bên ngân hàng, kí thủ tục hồ sơ vay với bên ngân hàng, và chờ ngân hàng giải ngân khoản vay cho bên đại lý xe.
  • Bước 4: Khi đại lý xe thông báo nhận được tiền từ ngân hàng, khách hàng có thể đến nhận xe và mang về sử dụng.

Với tiện ích từ các gói vay Ngân hàng Woori Bank mang lại, đây là cơ hội để khách hàng sở hữu các dòng xe hiện đại và tiện nghi đến từ Hyundai – một trong những thương hiệu sản xuất ô tô uy tín hàng đầu Hàn Quốc với tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị xe mới, lãi suất cạnh tranh và ổn định suốt thời gian vay.

Thông qua chương trình này, Ngân hàng Woori Bank mong muốn thể hiện sự đồng hành bền vững cùng khách hàng bằng việc nỗ lực, mở rộng mạng lưới liên kết cùng các đối tác uy tín, nhằm tối đa hóa lợi ích khách hàng, hỗ trợ khách hàng hoàn thành mục tiêu tài chính một cách thuận lợi.

Woori Bank Hà Nội chia sẻ thêm về CHƯƠNG TRÌNH VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT HẤP DẪN CHỈ 9.7%/NĂM, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn về gói vay mua nhà, hãy liên hệ Woori Bank Hà Nội 0356 234 929.

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 2 Điểm trung bình: 5]
Chat Zalo Chat Facebook