Ngày 17/06/2019, Woori Bank đã cho ra mắt tính năng thanh toán bằng cách quét QR (QRPAY WOORIBANK) cho tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng Mobile Banking (Global Wibee Bank) của Woori Bank Việt Nam. 

Sử dụng QRPAY, khách hàng có thể thoải mái mua sắm (online/offline) hoặc chuyển tiền mà không lo mất thẻ hoặc lộ thông tin thẻ. 

Cách sử dụng QRPAY Wooribank: Chỉ với thao tác đơn giản trên Mobile Banking như dùng camera để quét mã QR của sản phẩm cần mua sắm, ứng dụng sẽ ngay lập tức tự động hiển thị thông tin của giao dịch. Khách hàng chỉ cần nhập số tiền và mã xác thực để hoàn tất thanh toán. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dùng QRPAY để chuyển tiền giữa các tài khoản nội bộ ngân hàng Woori Bank mà không cần lưu hoặc nhập số tài khoản thụ hưởng. Tất cả những gì khách hàng cần làm là quét mã QR của tài khoản hưởng và nhập số tiền, mã xác thực giao dịch để chuyển tiền một cách an toàn, nhanh chóng.

Tải ứng dụng Mobile Banking của Woori Bank “Global Wibee Bank” trên kho ứng dụng để trải nghiệm QRPAY tại đây: App store & Google play.

Danh sách các điểm chấp nhận thanh toán QRPAY: xem tại đây

Có thể bạn quan tâm: CHUYỂN TIỀN NHANH NAPAS QUA SỐ THẺ /TÀI KHOẢN

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 1 Điểm trung bình: 5]
Chat Zalo Chat Facebook