Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền mua ô tô với những sản phẩm đa dạng kèm theo ưu đãi khác nhau cho từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm vay mua ô tô của ngân hàng nào thì hãy tham khảo lãi suất vay mua ô tô và chính sách cụ thể của các ngân hàng dưới đây:

Lãi suất vay mua ô tô

Gói vay của Wooribank hiện tại có mức lãi suất vay mua ô tô thấp nhất (cả ưu đãi & sau thời gian ưu đãi). Mức phí trả nợ trước hạn là 1,5%/số tiền trả trước (cố định trong toàn bộ thời gian vay). Vietcombank và ShinhanBank có mức lãi suất tương đương nhau (Shinhan có lãi suất ưu đãi thấp hơn nhưng sau ưu đãi cao hơn một chút).
Điểm chung của các ngân hàng có mức lãi suất thấp là quy trình thẩm định chặt chẽ, yêu cầu hồ sơ chứng minh tài chính rõ ràng (lương trả qua ngân hàng cần in sao kê 6 tháng gần nhất, lương trả tiền mặt thì cần chứng minh qua mức lương đóng bảo hiểm, lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu trong ít nhất 2 năm gần nhất,…). 
Đối với các ngân hàng cổ phần như Techcombank, lãi suất cao hơn nhóm trên (hiện lãi suất sau ưu đãi ~ 11%/năm), phí trả nợ trước hạn từ 2% trở lên. Nhóm này chấp nhận tài trợ xe ô tô cũ, thời hạn vay cũng dài hơn. Thủ tục & hồ sơ của nhóm ngân hàng này đơn giản hơn. 
Xem các bài viết khác của Wooribank Hà Nội trên Zalo tại đây.

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 2 Điểm trung bình: 5]
Chat Zalo Chat Facebook