Bạn cần chuyển tiền sau giờ hành chính, ngày cuối tuần hay ngày lễ, Tết. Bạn muốn người thân ở xa nhận được tiền ngay để kịp thời sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chuyển tiền nhanh 247 tại các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank, Wooribank để các bạn không cần phải chờ đợi để sử dụng khoản tiền của mình trong các ngân hàng.

Chú ý: Điều kiện chung để sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 247 là người dùng cần đăng ký dịch vụ internet banking.

Tại Vietcombank, để thực hiện chuyển tiền nhanh 247, các bạn sau khi đăng nhập vào internet banking (trên web hoặc app Vietcombank), các bạn chuyển đến màn hình sau và thực hiện chuyển tiền:

Chuyen tien 247 vietcombank

 

Tại BIDV, để thực hiện chuyển tiền nhanh 247, các bạn sau khi đăng nhập vào internet banking (trên web hoặc app BIDV), các bạn chuyển đến màn hình sau và thực hiện chuyển tiền. Lưu ý đối với BIDV, các bạn cần thực hiện tạo người thụ hưởng (tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng) trước khi thực hiện chuyển tiền.

BIDV chuyen tien nhanh 247

 

Tại Techcombank, để thực hiện chuyển tiền nhanh 247, các bạn sau khi đăng nhập vào internet banking (trên web hoặc app), các bạn chuyển đến màn hình sau và thực hiện chuyển tiền:

chuyen tien nhanh techcombank 247

Tại Wooribank, để thực hiện chuyển tiền nhanh 247, các bạn sau khi đăng nhập vào internet banking (tải app từ Google Play/AppStore), các bạn chuyển đến màn hình sau và thực hiện chuyển tiền:

Chuyen tien nhanh Wooribank 247

Hy vọng với hướng dẫn trên, các bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc chuyển tiền trong dịp lễ, ngày nghỉ. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển tiền 247 của Ngân hàng Woori Chi nhánh Hà Nội

Chọn sao để đánh giá:
[Tổng người bình chọn: 2 Điểm trung bình: 3]
Chat Zalo Chat Facebook